Menu Tìm Trang chủ

Top phần mềm quản lý Spa 2024

Cập nhật: 22/06/2024
Cỡ chữ    
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện phổ biến và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng. Dưới đây là top các phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ việc được tin dùng hiện nay để mọi người cùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định.  
 
1️⃣ Phần Mềm quản lý eBeautyCare của Nanosoft
Đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo được phát triển bởi công ty CP Công Nghệ Nanosoft, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý tại Việt Nam. Phần mềm quản lý eBeautyCare sẽ có đầy đủ các tính năng như:
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với cả người dùng không chuyên về CNTT
- Quản lý thông tin khách hàng từ khi tiếp cận, thực hiện liệu trình, chăm sóc sau dịch vụ …
- Khách hàng có thể tự đặt lịch hẹn trên điện thoại hoặc website, thông tin sẽ tự chuyển về hệ thống quản lý của phần mềm. 
- Quản lý hệ thống quảng cáo và email trực tiếp trên phần mềm
- Thiết lập lịch hẹn, nhắc lịch tự động, hỗ trợ quản lý marketing 
- Quản lý thông tin của nhân viên (thông tin về lương + hoa hồng)
- Thống kê tài chính, thu-chi
- Tích hợp với các nền tảng khác như Facebook, Zalo OA, SMS Brandname, CRM, Call Center …. nhằm mang đến dịch vụ CSKH tối ưu nhất
- Sử dụng được cả Online và Offline
Đặc biệt, NANOSOFT được đánh giá là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp sản phẩm quản lý thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ dạng chuỗi (nhiều cơ sở) với sản phẩm đầy đủ tính năng, hoạt động ổn định nhất. 
 
2️⃣ Phần mềm quản lý Spa PosApp
Một trong những phần mềm quản lý Spa tốt hiện nay phải kể đến là phần mềm quản lý Spa PosApp. Đối với PosApp, đây là giải pháp quản lý spa toàn diện chạy được trên cả 2 nền tảng App và Web, giúp nắm bắt nhu cầu quản lý của các chủ spa, có đầy đủ tính năng hỗ trợ nghiệp vụ quản lý Spa chuyên nghiệp và hiệu quả.
Một vài tính năng nổi bật của PosApp chính là:
- Cho phép nhân viên đặt lịch hẹn giúp khách hàng trên ứng dụng PosApp Spa khi khách liên hệ qua các kênh khác như Hotline, zalo, Fanpage.
- Chủ kinh doanh có thể dùng máy POS, PC, điện thoại, máy tính bảng để bán hàng và in hóa đơn chi tiết đơn hàng thông qua phần mềm
- Phần mềm hỗ trợ nhiều phương thức in bill như in qua bluetooth, Wifi, mạng LAN, cổng USB
- Phần mềm hỗ trợ tính toán hoa hồng cho nhân viên theo % phí dịch vụ hoặc theo số tiền mỗi lần làm dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian tính toán và hạn chế sai sót. Có thể thiết lập % hoa hồng cho từng nhân viên và quản lý trạng thái trả hoa hồng đó.
- Quản lý xuất – nhập – tồn kho chi tiết sản phẩm, vật dụng trong cửa hàng giúp chủ kinh doanh chủ động hơn trong việc nhập và bán hàng.
- Quản lý doanh thu theo doanh thu hàng bán và dịch vụ, doanh thu thuần, quản lý hóa đơn bán hàng theo trạng thái như: Đang xử lý đơn hàng, Thất bại, Thành công…
- Phân loại hóa đơn theo: Khách cũ – khách mới; theo ca /ngày /tuần /tháng… – Quản lý doanh số theo Khách cũ – Khách mới; theo doanh số sản phẩm; theo doanh số dịch vụ và theo phương thức thanh toán
- Lọc từng nhóm khách để gửi tin nhắn marketing như Khách VIP giảm 20%, khách hàng thân thiết giảm 10%, Sinh viên giảm 20%…
 
3️⃣ Phần mềm quản lý spa miễn phí Schedul
Đối với Schedul, đây là một phần mềm miễn phí với nhiều tính năng phù hợp cho các Spa vừa và nhỏ để hỗ trợ quản lý công việc tại Spa mà không mất chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là loại phần mềm được khá nhiều các Spa trên thế giới tin tưởng sử dụng. Mặc dù nhược điểm của Schedul là có giao diện hơi khó sử dụng một chút bởi ngôn ngữ của phần mềm là tiếng Anh, tuy nhiên, phần mềm cũng nổi bật với một số tính năng như: 
- Quản lý lịch hẹn
- Quản lý thông tin khách hàng
- Quản lý đơn hàng + thống kê sản phẩm trong kho
- Quản lý thông tin nhân viên
- Quản lý thu chi tại Spa
 
4️⃣ Phần mềm quản lý Spa Namoly
Không có sự khác biệt đối với các phần mềm quản lý Spa còn lại trên thị trường, Spa Namoly cũng có tính năng chính là quản lý các hoạt động tại Spa theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong mọi công việc tại Spa.
Các tính năng cơ bản của phần mềm này có thể kể đến như:
- Quản lý thông tin khách hàng + lịch hẹn
- Quản lý phòng
- Quản lý thanh toán, thu-chi
- Hỗ trợ thanh toán và hoàn trả các dịch vụ cho khách hàng
- Báo cáo, thống kê tài chính
- Tích hợp thêm cả phần mềm quản lý khách sạn.
 
5️⃣ Phần mềm quản lý Salon Hero
Nhắc đến Salon Hero, người ta sẽ nghĩ ngay đến một phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và là một trong những giải pháp tin cậy trong ngành spa. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà một Spa, thẩm mỹ viện cần phải có để nâng cao chất lượng quản lý công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, Salon Hero còn biết cách sắp xếp các tính năng của phần mềm để người dùng dễ dàng thao tác, đây là điều mà rất ít các phần mềm quản ý làm được. 
Dưới đây là tổng hợp một vài tính năng cơ bản của Salon Hero:
- Quản lý tất cả hoạt động tại Spa
- Lưu trữ quản lý thông tin khách hàng
- Báo cáo & thống kê tài chính chi tiết
- Quản lý lịch hẹn + khuyến mãi
- Quản lý nhân viên + doanh số…
 
6️⃣ Phần mềm quản lý eBizSpa
Cuối cùng là phần mềm quản lý Spa có tên eBizSpa, một dòng phần mềm quản lý giá rẻ cho Spa. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này không thể bỏ qua chính là cách sử dụng khá đơn giản, giá thành hợp lý mà lại có đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Bên cạnh đó các tính năng về quản lý cũng được tối ưu một cách tối đa nên eBizSpa trở thành một công cụ hiện đại, hỗ trợ rất đắc lực.
Các tính năng của eBizSpa chính là:
- Quản lý lịch hẹn
- Quản lý tình trạng phòng
- Quản lý nhân viên + nhà môi giới
- Quản lý khấu hao nguyên liệu
- Quản lý thẻ thành viên + chương trình khuyến mãi
- Phân tích doanh số
- Quản lý thu – chi
- Hỗ trợ truy cập từ xa + đồng bộ các loại báo cáo trên điện thoại

👉👉👉 Nhìn chung, các phần mềm này đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào quy mô, nhu cầu của từng spa, thẩm mỹ viện mà có thể lựa chọn phần mềm phù hợp. Các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ các yếu tố như chi phí, tính năng, khả năng tích hợp để đưa ra quyết định tối ưu. Hy vọng bài viết sẽ giúp được các chủ kinh doanh có được lựa chọn đúng đắn cho Spa, Thẩm mỹ viện của mình!
Tin tức cùng chuyên mục
Top phần mềm quản lý Spa được tin dùng nhất 2023
Top phần mềm quản lý Spa được tin dùng nhất 2023
Mục tiêu của các Spa là mang lại cho khách hàng sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần và các giác quan…Chính vì thế, bên cạnh dịch vụ tốt, các chủ Spa cũng cần lưu tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để có thể tối ưu hóa công việc quản lý Spa, phần mềm quản lý Spa là thực sự cần thiết. Dưới đây là top 6 phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2023 để các chủ kinh doanh tham khảo nha!
Tiện ích của tính năng đặt lịch hẹn của phần mềm eSpa, eTMV, e-Beauty Hospital trong chuỗi eBeautycare
Tiện ích của tính năng đặt lịch hẹn của phần mềm eSpa, eTMV, e-Beauty Hospital trong chuỗi eBeautycare
Trong thời đại công nghệ, sự phục vụ làm hài lòng khách hàng ngoài chất lượng thì yếu tố quyết định tiếp theo chính là tốc độ. Một ngày các Spa, Thẩm mỹ viện nhận được rất nhiều các cuộc gọi của khách để đặt lịch hẹn, chính vì thế, cần một phần mềm để check các thông tin lịch hẹn: Phòng? Nhân viên?..
Tăng tối thiểu 20% doanh thu khi sử dụng phần mềm quản lý Spa
Tăng tối thiểu 20%  doanh thu khi sử dụng phần mềm quản lý Spa
Có cách nào vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí không? Có cách nào vừa quản lý Spa hiệu quả nhằm tăng doanh thu mà lại giúp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.
Mẹo tăng 30% doanh thu cho các Spa
Mẹo tăng 30% doanh thu cho các Spa
Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách triển khai tốt nhất để tăng doanh thu cho Spa. Những “bí kíp” đó được đúc kết lại qua 6 giải pháp dưới đây
Nên hay không cách quản lý Spa truyền thống?
Nên hay không cách quản lý Spa truyền thống?
Không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin, những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet, rất nhiều các chủ quản lý Spa vẫn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ đó là sổ sách, hiện đại hơn chút là dùng excel. Trước tiên, những công cụ quản lý này được đánh giá là không tốn kém quá nhiều chi phí và đơn giản.
Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Nhân viên được coi là vốn tài sản quý báu của mỗi đơn vị kinh doanh Spa. Khiến mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực cũng đồng nghĩa với việc gia tăng hiệu suất công việc, gia tăng tài sản Spa. Một Spa thành công là khi biết phát huy tối đa khả năng của nhân viên vào sự phát triển của đội nhóm
Để quản lý Spa một cách thông minh
Để quản lý Spa một cách thông minh
Việc quản lý chưa khi nào là dễ dàng, vừa quản lý Spa sao cho công việc suôn sẻ vừa nghĩ cách để phát triển Spa. Cách nào để quản lý một cách thông minh nhất?
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa?
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa?
Phần mềm quản lý Spa Nano-Spa thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã - đang - và sẽ cung cấp tới khách hàng những giải pháp tối ưu, giúp khách hàng không chỉ quản lý tốt công việc của mình. Mà thông qua những ứng dụng và tính năng của phần mềm quản lý Spa sẽ giúp cho người dùng hoạch định được những chiến lược kinh doanh rõ ràng và hiệu quả.
Phần mềm quản lý Spa - TMV giá rẻ - Nên hay không?
Phần mềm quản lý Spa - TMV giá rẻ - Nên hay không?
Hiện nay việc áp dụng các phần mềm quản lý trong kinh doanh SPA – TMV ngày một phổ biến. Nhưng việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho phần mềm sẽ khiến cho các chủ SPA – TMV nào cũng phải vô cùng đắn đo, vì lẽ đó nhiều người thường tìm đến các phần mềm giá rẻ hoặc là miễn phí.
SPA, THẤM MỸ VIỆN: Thất thoát, lãng phí vật tư không rõ nguyên nhân và Cách khắc phục triệt để nhất
SPA, THẤM MỸ VIỆN: Thất thoát, lãng phí vật tư không rõ nguyên nhân và Cách khắc phục triệt để nhất
Thất thoát, lãng phí vật tư, dụng cụ… là một tình trạng không quá xa lạ với các chủ Spa và Thẩm mỹ viện. Vậy nguyên nhân do đâu và biện pháp để giải quyết là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Tuyển dụng và quảng bá thương hiệu - Yếu tố làm nên thành công cho Spa
Tuyển dụng và quảng bá thương hiệu - Yếu tố làm nên thành công cho Spa
Việc quảng bá thương hiệu cho Spa là rất quan trọng, bởi có ấn tượng với thương hiệu của bạn thì khách hàng mới quay lại những lần tiếp theo. Bên cạnh đó là khâu tuyển dụng đội ngũ nhân viên. Một số chủ Spa thường không quá coi trọng vấn đề này mà quên mất rằng, đây là điều kiện tiền đề cho thành công.
Spa tại nhà - xu hướng kinh doanh mới hợp thời
Spa tại nhà - xu hướng kinh doanh mới hợp thời
Nhu cầu spa chăm sóc da hiện nay khá lớn, không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng có nhu cầu này. Chính vì thế, mở 1 spa chăm sóc da tại nhà có thị trường khá tiềm năng. Và việc tận dụng được diện tích căn nhà của mình để làm một Spa bình dân sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Vậy để mở được Spa bình dân tại nhà cần chuẩn bị những gì?
Tặng Voucher giảm giá lên đến 5.000.000đ
Tặng Voucher giảm giá lên đến 5.000.000đ
Thay lời cảm ơn đến các quý khách hàng, NANOSOFT xin được gửi 50 coupon giảm giá, áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.
Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline?
Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline?
Đối với mỗi khách hàng của Nanosoft, khi tìm hiểu về phần mềm quản lý Spa hay phần mềm quản lý phòng khám, đều được chúng tôi tư vấn cả 2 hình thức chạy Online và Offline. Tuy nhiên, dù là hình thức nào thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Dưới đây sẽ là những so sánh để bạn có thể hiểu thêm về 2 hình thức này, từ đó có thể lựa chọn sử dụng hình thức nào phù hợp cho mình nhé.
Khách hàng nói gì về NANOSOFT?
Khách hàng nói gì về NANOSOFT?
Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay NANOSOFT đã đồng hành cùng hàng ngàn Spa-TMV trên khắp cả nước. Với tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và thân thiện nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực lắng nghe và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.
Ưu đãi lớn chào mừng 8/3
Ưu đãi lớn chào mừng 8/3
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, NANOSOFT gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn "Buy 1 get 1"
[Spa – Thẩm mỹ viện] Biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch
[Spa – Thẩm mỹ viện] Biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch
Với tình hình diễn biến phức tạp mà Cô-Vy (COVID-19) mang tới từ tháng 2 năm nay, mọi thứ lại xoay chiều theo một hướng hoàn toàn khác, khiến nhiều chủ quản lý các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ băn khoăn về vấn đề nên hay chăng đầu tư cho phần mềm?
4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa
4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa
Với các quy mô Spa - TMV lớn việc quản lý sẽ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với các mô hình chuỗi. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Tại sao ư? Khi có một phần mềm quản lý xuyên suốt, cả hệ thống Spa của bạn sẽ vận hành ổn định và bạn cũng dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh hơn. Dưới đây là 4 lợi ích khi bạn sở hữu một phần mềm quản lý spa hiệu quả
Cách để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa tạm dừng hoạt động do COVID-19
Cách để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa tạm dừng hoạt động do COVID-19
Vào thời điểm này, khi mà tinh hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, Chính phủ ban hành lệnh tạm đóng cửa các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp trên khắp cả nước, vậy các Spa – Thẩm mỹ viện làm cách nào để chăm sóc và tương tác với khách hàng trong mùa dịch để giữ chân khách hàng tiềm năng? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách tương tác với khách hàng hiệu quả nhé!
Spa ngay trong khách sạn, tại sao không?
Spa ngay trong khách sạn, tại sao không?
Hẳn không ai xa lạ gì những dịch vụ Spa thư giãn ngay trong khách sạn chứ? Sự kết hợp này vừa thêm nhiều tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, vừa tăng thêm lợi nhuận, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho đơn vị. Cung cấp thêm dịch vụ Spa chính là một giải pháp tối ưu được nhiều khách sạn chọn lựa hiện nay. Vậy mở Spa mang lại những lợi ích gì cho khách sạn?
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfLKUaRdZ9gClgxwRPKy9C7QY6P3sdpnwAfKkZgMpHxAdLb0A/viewform
Support
Hãy gọi tới số 1900 4757 chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý mọi sự cố phát sinh 24/7.
Hotline
081.263.8888 - 0914.633.643 - 1900 4757 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các giải pháp
Email
Hãy gửi yêu cầu của bạn tới địa chỉ Email: info@nanosoft.vn. Chúng tôi sẽ giải quyết và phản hồi một cách nhanh nhất.
Phiên bản máy tính
Liên hệ với Nanosoft
[A]: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
[O]: Số 1 ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
[T]: 1900 4757 -  Fax: 024 7301 2134
[W]: www.nanosoft.com.vn
[E]: info@nanosoft.vn
Thông tin liên hệ các bộ phận
Bộ phận kinh doanh
0914 322 282
Bộ phận hỗ trợ
1900 4757
Thành viên của các tổ chức
Dun
© Bản quyền thuộc về Nanosoft.com.vn
Call now 0914 633 643