Menu Tìm Trang chủ

[Spa – Thẩm mỹ viện] Biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch

Cập nhật: 24/02/2022
Cỡ chữ    
Với tốc độ công nghệ phát triển nhanh, mạnh như hiện tại, hầu hết các công việc đều được hoàn thành dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Công việc quản lý Spa – Thẩm mỹ viện cũng không ngoại lệ. Nhờ công cụ đắc lực mang tên phần mềm quản lý mà hiệu suất công việc tại các Spa – Thẩm mỹ viện tăng lên đáng kể.
Nhưng với tình hình diễn biến phức tạp mà Cô-Vy (COVID-19) mang tới từ tháng 2 năm nay, mọi thứ lại xoay chiều theo một hướng hoàn toàn khác, khiến nhiều chủ quản lý các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ băn khoăn về vấn đề nên hay chăng đầu tư cho phần mềm?
Như chũng ta thấy, hiện nay rất nhiều đơn vị đang chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh và không ít trong số đó chọn cách “đình chiến”. Tất nhiên, những khó khăn vẫn còn đó, nhưng tại sao chúng ta lại không biến thách thức thành cơ hội? Thay vì chấp nhận NGỦ YÊN, chúng ta lại không âm thầm xây dựng “Chiến lược dài hơi” để đối phó với chị đại Cô-Vy?
Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lý do để bạn dành thời gian để tìm hiểu phần mềm quản lý trong thời gian này nhé: 

Thứ nhất: Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện cung cấp một hệ thống thông tin tập trung duy nhất và chính xác nhất.

Mục đích chính của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện là cung cấp thông tin hữu ích về tình hình kinh doanh của bạn thông qua một bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu. Tất nhiên, bạn có thể đi vào chi tiết và xem xét kỹ lưỡng tất cả các khía cạnh nhưng để thực hiện điều này, một Spa – Thẩm mỹ viện phải chuyển hoặc tích hợp tất cả dữ liệu có thể định lượng và tập trung hóa nó trong một hệ thống duy nhất.
Nếu không kiểm soát hay lưu trữ được lượng thông tin, xem xét tất cả thông tin bất cứ lúc nào bạn muốn thì không khác nào bạn chỉ “được nhìn” kết quả chứ không phải là đang kiểm soát nó. Vì vậy hãy làm việc lưu trữ đơn giản hơn bằng phần mềm.

 

Thứ hai: Sử dụng phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện để đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng

Khả năng quản lý hiệu quả các thông tin, đặc điểm tình trạng của khách hàng, tất cả liệu trình, lịch sử tương tác của khách …. với chính Spa - TMV của bạn chính là điểm khác biệt giữa bạn và đối thủ. Sẽ không ai thích “chơi” với một người “không quan tâm” mình.
Hệ thống nhắn SMS Brandname tự động tích hợp ngay trên phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách, nhắc lịch khám, cảm ơn khách hàng khi sử dụng dịch vụ, lưu tất cả các thông tin của khách hàng hay hệ thống tích điểm với nhiều ưu đãi... Vâng, tất cả sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy mình đang được “chăm sóc” như một “Thượng đế” chính hiệu.
Xét trên phương diện khác, khi đã lưu trữ tất cả thông tin của khách hàng, chúng ta sẽ chỉ cần vài phút để hiểu được khách hàng, tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh” chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

Thứ 3: Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả nhất

Chắc chắn khi áp dụng phần mềm sẽ giảm thiểu khối lượng công việc của nhân viên, hơn nữa, với sự đầu tư bài bản về Công nghệ thông tin tạo ra môi trường làm việc hiện đại cũng là một hình thức thu hút nhân sự tốt. Chưa kể những sai lệch về con số, gian lận sẽ hoàn toàn được loại bỏ nếu bạn áp dụng phần mềm quản lý cho Spa – Thẩm mỹ viện của mình.
Các chủ quản lý Spa – Thẩm mỹ viện sẽ không còn đau đầu khi tính lương, tính hoa hồng, công ngoài giờ …. cho nhân viên, tư vấn viên, hay kỹ thuật viên. Lợi ích khác của phần mềm trong việc này chính là ngăn chặn các “mâu thuẫn ngầm” giữa nhân viên – nhân viên hoặc giữa nhân viên – quản lý.
Hiện tại, một số đơn vị phần mềm đã cung cấp thêm công cụ đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, và đây cũng chính là bản báo cáo chân thực nhất để giúp ban lãnh đạo Spa – Thẩm mỹ viện đánh giá được thực trạng, chất lượng nhân viên. Việc đưa ra những con số đánh giá cho nhân viên sẽ hoàn toàn có căn cứ và công tâm hơn.

Thứ 4: Đầu tư vào phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện sẽ cắt giảm chi phí về lâu dài.

Qua những phân tích ở trên, chắc chắn bạn cũng nhìn ra được lợi ích từ việc giảm chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý như: Giảm chi phí nhân sự, chi phí tuyển dụng, thu hút khách hàng lâu năm, kéo thêm kênh marketing 0 đồng từ khách hàng, tránh được các thất thoát kho hàng, sản phẩm... Vâng còn rất nhiều ưu điểm khác, vì vậy việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết, và thời gian này là lúc chúng ta nghiên cứu, đầu tư và thay đổi.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, một trong những sản phẩm phần mềm quản lý Spa, Thẩm viện hàng đầu có thể kể đến là Nano – SPA của Công ty Nanosoft. Là đơn vị có sản phẩm lâu đời nhất, trải qua hơn 12 năm nghiên cứu và phát triển, phẩn mềm hoàn toàn Hand-code 100% (quan trọng trong tính chủ động, nâng cấp và phát triển về lâu dài).
Rất nhiều đơn vị Spa, Thẩm mỹ viện tiêu biểu có quy mô lớn cùng những yêu cầu phức tạp đang tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý của NANOSOFT, có thể kể đến: TMV Hoàng Tuấn, TMV Bally, TMV Xuân Hương, chuỗi HB Spa, TMV Đông Á...

NANOSOFT cung cấp tài khoản dủng thử phần mềm Miễn phí – Không giới hạn cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện trong thời gian này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và dùng thử phần mềm nha!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 1 ngách 163/8 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 081 263 88881900 4757
Email: info@nanosoft.vn

Tin tức cùng chuyên mục
Top phần mềm quản lý Spa được tin dùng nhất 2023
Top phần mềm quản lý Spa được tin dùng nhất 2023
Mục tiêu của các Spa là mang lại cho khách hàng sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần và các giác quan…Chính vì thế, bên cạnh dịch vụ tốt, các chủ Spa cũng cần lưu tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để có thể tối ưu hóa công việc quản lý Spa, phần mềm quản lý Spa là thực sự cần thiết. Dưới đây là top 6 phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2023 để các chủ kinh doanh tham khảo nha!
Tiện ích của tính năng đặt lịch hẹn của phần mềm eSpa, eTMV, e-Beauty Hospital trong chuỗi eBeautycare
Tiện ích của tính năng đặt lịch hẹn của phần mềm eSpa, eTMV, e-Beauty Hospital trong chuỗi eBeautycare
Trong thời đại công nghệ, sự phục vụ làm hài lòng khách hàng ngoài chất lượng thì yếu tố quyết định tiếp theo chính là tốc độ. Một ngày các Spa, Thẩm mỹ viện nhận được rất nhiều các cuộc gọi của khách để đặt lịch hẹn, chính vì thế, cần một phần mềm để check các thông tin lịch hẹn: Phòng? Nhân viên?..
Tăng tối thiểu 20% doanh thu khi sử dụng phần mềm quản lý Spa
Tăng tối thiểu 20%  doanh thu khi sử dụng phần mềm quản lý Spa
Có cách nào vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí không? Có cách nào vừa quản lý Spa hiệu quả nhằm tăng doanh thu mà lại giúp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.
Mẹo tăng 30% doanh thu cho các Spa
Mẹo tăng 30% doanh thu cho các Spa
Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách triển khai tốt nhất để tăng doanh thu cho Spa. Những “bí kíp” đó được đúc kết lại qua 6 giải pháp dưới đây
Nên hay không cách quản lý Spa truyền thống?
Nên hay không cách quản lý Spa truyền thống?
Không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin, những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet, rất nhiều các chủ quản lý Spa vẫn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ đó là sổ sách, hiện đại hơn chút là dùng excel. Trước tiên, những công cụ quản lý này được đánh giá là không tốn kém quá nhiều chi phí và đơn giản.
Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Nhân viên được coi là vốn tài sản quý báu của mỗi đơn vị kinh doanh Spa. Khiến mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực cũng đồng nghĩa với việc gia tăng hiệu suất công việc, gia tăng tài sản Spa. Một Spa thành công là khi biết phát huy tối đa khả năng của nhân viên vào sự phát triển của đội nhóm
Để quản lý Spa một cách thông minh
Để quản lý Spa một cách thông minh
Việc quản lý chưa khi nào là dễ dàng, vừa quản lý Spa sao cho công việc suôn sẻ vừa nghĩ cách để phát triển Spa. Cách nào để quản lý một cách thông minh nhất?
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa?
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa?
Phần mềm quản lý Spa Nano-Spa thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã - đang - và sẽ cung cấp tới khách hàng những giải pháp tối ưu, giúp khách hàng không chỉ quản lý tốt công việc của mình. Mà thông qua những ứng dụng và tính năng của phần mềm quản lý Spa sẽ giúp cho người dùng hoạch định được những chiến lược kinh doanh rõ ràng và hiệu quả.
Phần mềm quản lý Spa - TMV giá rẻ - Nên hay không?
Phần mềm quản lý Spa - TMV giá rẻ - Nên hay không?
Hiện nay việc áp dụng các phần mềm quản lý trong kinh doanh SPA – TMV ngày một phổ biến. Nhưng việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho phần mềm sẽ khiến cho các chủ SPA – TMV nào cũng phải vô cùng đắn đo, vì lẽ đó nhiều người thường tìm đến các phần mềm giá rẻ hoặc là miễn phí.
SPA, THẤM MỸ VIỆN: Thất thoát, lãng phí vật tư không rõ nguyên nhân và Cách khắc phục triệt để nhất
SPA, THẤM MỸ VIỆN: Thất thoát, lãng phí vật tư không rõ nguyên nhân và Cách khắc phục triệt để nhất
Thất thoát, lãng phí vật tư, dụng cụ… là một tình trạng không quá xa lạ với các chủ Spa và Thẩm mỹ viện. Vậy nguyên nhân do đâu và biện pháp để giải quyết là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Tuyển dụng và quảng bá thương hiệu - Yếu tố làm nên thành công cho Spa
Tuyển dụng và quảng bá thương hiệu - Yếu tố làm nên thành công cho Spa
Việc quảng bá thương hiệu cho Spa là rất quan trọng, bởi có ấn tượng với thương hiệu của bạn thì khách hàng mới quay lại những lần tiếp theo. Bên cạnh đó là khâu tuyển dụng đội ngũ nhân viên. Một số chủ Spa thường không quá coi trọng vấn đề này mà quên mất rằng, đây là điều kiện tiền đề cho thành công.
Spa tại nhà - xu hướng kinh doanh mới hợp thời
Spa tại nhà - xu hướng kinh doanh mới hợp thời
Nhu cầu spa chăm sóc da hiện nay khá lớn, không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng có nhu cầu này. Chính vì thế, mở 1 spa chăm sóc da tại nhà có thị trường khá tiềm năng. Và việc tận dụng được diện tích căn nhà của mình để làm một Spa bình dân sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Vậy để mở được Spa bình dân tại nhà cần chuẩn bị những gì?
Tặng Voucher giảm giá lên đến 5.000.000đ
Tặng Voucher giảm giá lên đến 5.000.000đ
Thay lời cảm ơn đến các quý khách hàng, NANOSOFT xin được gửi 50 coupon giảm giá, áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.
Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline?
Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline?
Đối với mỗi khách hàng của Nanosoft, khi tìm hiểu về phần mềm quản lý Spa hay phần mềm quản lý phòng khám, đều được chúng tôi tư vấn cả 2 hình thức chạy Online và Offline. Tuy nhiên, dù là hình thức nào thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Dưới đây sẽ là những so sánh để bạn có thể hiểu thêm về 2 hình thức này, từ đó có thể lựa chọn sử dụng hình thức nào phù hợp cho mình nhé.
Khách hàng nói gì về NANOSOFT?
Khách hàng nói gì về NANOSOFT?
Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay NANOSOFT đã đồng hành cùng hàng ngàn Spa-TMV trên khắp cả nước. Với tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và thân thiện nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực lắng nghe và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.
Ưu đãi lớn chào mừng 8/3
Ưu đãi lớn chào mừng 8/3
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, NANOSOFT gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn "Buy 1 get 1"
4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa
4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa
Với các quy mô Spa - TMV lớn việc quản lý sẽ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với các mô hình chuỗi. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Tại sao ư? Khi có một phần mềm quản lý xuyên suốt, cả hệ thống Spa của bạn sẽ vận hành ổn định và bạn cũng dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh hơn. Dưới đây là 4 lợi ích khi bạn sở hữu một phần mềm quản lý spa hiệu quả
Cách để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa tạm dừng hoạt động do COVID-19
Cách để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa tạm dừng hoạt động do COVID-19
Vào thời điểm này, khi mà tinh hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, Chính phủ ban hành lệnh tạm đóng cửa các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp trên khắp cả nước, vậy các Spa – Thẩm mỹ viện làm cách nào để chăm sóc và tương tác với khách hàng trong mùa dịch để giữ chân khách hàng tiềm năng? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách tương tác với khách hàng hiệu quả nhé!
Spa ngay trong khách sạn, tại sao không?
Spa ngay trong khách sạn, tại sao không?
Hẳn không ai xa lạ gì những dịch vụ Spa thư giãn ngay trong khách sạn chứ? Sự kết hợp này vừa thêm nhiều tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, vừa tăng thêm lợi nhuận, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho đơn vị. Cung cấp thêm dịch vụ Spa chính là một giải pháp tối ưu được nhiều khách sạn chọn lựa hiện nay. Vậy mở Spa mang lại những lợi ích gì cho khách sạn?
Bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh Spa hiệu quả
Bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh Spa hiệu quả
Mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh Spa, nếu lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới thua lỗ. Bạn đang đi tìm mặt bằng cho Spa và thắc mắc nên chọn mặt bằng mặt tiền đường lớn, hay chỉ cần hẻm thông, chọn mặt bằng là khu cư xá, hay là mặt tiền chung cư, trung tâm thương mại... mặt bằng như thế nào thì phù hợp với kinh doanh Spa.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfLKUaRdZ9gClgxwRPKy9C7QY6P3sdpnwAfKkZgMpHxAdLb0A/viewform
Support
Hãy gọi tới số 1900 4757 chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý mọi sự cố phát sinh 24/7.
Hotline
081.263.8888 - 0914.633.643 - 1900 4757 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các giải pháp
Email
Hãy gửi yêu cầu của bạn tới địa chỉ Email: info@nanosoft.vn. Chúng tôi sẽ giải quyết và phản hồi một cách nhanh nhất.
Phiên bản máy tính
Liên hệ với Nanosoft
[A]: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
[O]: Số 1 ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
[T]: 1900 4757 -  Fax: 024 7301 2134
[W]: www.nanosoft.com.vn
[E]: info@nanosoft.vn
Thông tin liên hệ các bộ phận
Bộ phận kinh doanh
024 7301 2134
Bộ phận hỗ trợ
1900 4757
Thành viên của các tổ chức
Dun
© Bản quyền thuộc về Nanosoft.com.vn
Call now 0914 633 643